BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA KHÔNG TÌ VẾT CỦA ĐƯƠNG KIÊM NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP THẾ GIỚI 2019

QUEEN OF BEAUTY WORLD CỦA HỒ OANH YẾN

Mặc dù đã 5 lần vượt cạn nhưng đối với tân nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 vừa qua tại Hàn quốc, có vẻ thời gian đã bỏ quên cô từ lúc nào không biết. Vậy bí quyết nào đã giúp cho hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 sở hữu làn da tuyệt vời như vậy khi lịch trình luôn dày đặc với vai trò đương kiêm nữ hoàng và quây quần bên các con. Hãy cùng theo chân Beauty Channel khám phá vẻ đẹp của người Việt Nam đầu tiên đăng quang hai ngôi vị cao nhất: hoa hậu 2015 và nữ hoàng sắc đẹp 2019.

 

Chào chị Hồ Oanh Yến, lời nói đầu tiên cho phép Beauty Channel xin được gửi lời chúc mừng đến chị với việc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Queen of beauty world 2019 tại Hàn Quốc vừa qua. Lý do nào thúc đẩy chị tham dự cuộc thi sắc đẹp này?

- Chào chị. Chào độc giả của báo beauty channel ạ. Cảm ơn chị rất nhiều về lời chúc mừng. Sở dĩ tôi tham dự cuộc thi này bởi tiêu chí của nó đó là tôn vinh ngành làm đẹp như mỹ phẩm, spa, thực phẩm chức năng mà tôi thì hiện cũng đang kinh doanh dòng nhau thai cừu FOY với vai trò đại sứ và giám đốc đối ngoại từ Thuỵ Sỹ này nên không hà cớ gì mình từ bỏ cơ hội để quảng bá dòng sản phẩm quá tuyệt vời này đến tất cả những người yêu cái đẹp!

Được biết chị đã từng tham dự cuộc thi này năm trước nhưng vì lý do cá nhân mà xin rút dù có sang Hàn Quốc tham dự?

- Vâng, đó là điều tiếc nuối nhưng đôi khi đó lại là hành trang tốt để tôi quay lại và giành ngôi vị cao nhất của Queen of beauty world 2019 cũng tại nơi tôi xin dừng chân.Chị có thể chia sẻ cảm nghĩ của chị như thế nào khi cư dân mạng luôn dành lời khen cho chị mặc dù đã 5 con nhưng vẫn giữ được nhan sắc và thần thái như tuổi đôi mươi 

- Thật ra thì da của Yến cũng không phải gọi là xuất sắc lắm đâu, vẫn còn nhợt nhạt dù da trắng, nhưng nói chung là cũng dễ nhìn chắc nhờ dùng FOY hằng ngày. Đó có lẽ là việc mỗi lần sinh con là một lần thay da đổi thịt. Còn lúc mang bầu mọi người nhìn không biết vì Yến ít khi thể hiện các triệu chứng thai nghén, ói cho mọi người biết. Bầu cũng không quá to cho đến khi tháng thứ 8. Yến không ngại việc sinh baby, chỉ cần người yêu mình thích là được.

Cảm ơn báo Beauty Channel đã dành ít thời gian để nghe tôi chia sẻ về cuộc sống của mình.